ข่าว-กิจกรรม

News & Activity

ข่าว-กิจกรรม

ไม่ต้องยืนในที่ที่ดีที่สุด แค่ยืนในที่ที่ทำให้เรามีความสุขก็พอ by.พี่อิ่ม ปี4 ร่น12

ไม่ต้องยืนในที่ที่ดีที่สุด แค่ยืนในที่ที่ทำให้เรามีความสุขก็พอ by.พี่อิ่ม ปี4 ร่น12

การยืนที่ดีสำหรับอิ่มเอง ก็คือยืนในที่ของเรา ในแบบที่เราเป็น กับสิ่งที่เรารัก กับสิ่งที่เราถนัด สิ่งที่เราสนใจ สิ่งที่เราชอบ ที่จะทำให้เรามีความพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ
ถ้าหากถามว่าอิ่มปี4แล้ว ประทับใจอะไรกับคณะโลจิสติกส์ ศรีปทุมชลนี้ ก็คือคณะนี้ไม่ได้ให้นักศึกษาเรียนอยู่แค่ในห้องสี่เหลี่ยม เพราะอาจารย์จะหาเวิร์คช้อป กิจกรรม การอบรมจากหน่วยงานภายนอก มาให้นักศึกษาได้เข้าร่วม และแสดงไอเดียเสมอ โดยที่นักศึกษาไม่เคยมีค่าใช้จ่ายอะไรเลย ซึ่งสำหรับอิ่ม อิ่มมองว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ การไปเวิร์คช้อปทำให้อิ่มได้เจอกับบุคลากรในบริษัทต่างๆและทำให้เห็นถึงแนวคิดการทำงานของเขาผ่านกิจกรรมกลุ่มที่การเวิร์คช้อปนั้นจัดขึ้น ซึ่งทำให้อิ่มได้นำความรู้นั้นมาต่อยอดได้ทั้งในด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ยังมีการให้ไปทดลองทำงานระยะสั้นกับบริษัทต่างๆ ซึ่งได้เงินระหว่างเรียนด้วย แต่ที่มากกว่านั้น มันทำให้อิ่มเห็นการทำงานและได้ลองทำจริงๆ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆค่ะ
ใช่ค่ะ! อิ่มโชคดีที่อิ่มได้ตัดสินใจถูกที่ได้มายืนในคณะนี้ คณะที่ช่วยให้อิ่มมีความสุขและสนุกกับการเรียนรู้ ที่นี่เราอยู่กันเป็นครอบครัวทุกคนช่วยเหลือกันอบอุ่นค่ะ
เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่ที่เรียน แต่ที่นี่คือสนามจำลองการทำงานจริงที่จะซ้อมให้เราล้ม หรือเจออุปสรรคต่างๆ และแน่นอนที่นี่ก็คือที่ที่สอนให้อิ่มรู้จักการก้าวข้ามอุปสรรคที่เข้ามาได้อย่างดีค่ะ
ไม่ว่าน้องๆจะอยู่สาขาใด เรียนศาสตร์อะไรมา ขอแค่น้องกล้าที่จะพัฒนาตัวเอง พี่ว่าคณะนี้ตอบโจทย์ พี่ว่าเหมาะกับเทรนต์ตอนนี้และอนาคต จบไปได้งานทำแน่นอนค่ะ

พี่อิ่ม ปี4 เจ้าของผลงาน :
1. สมาชิกคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
2. เข้าร่วมกิจกรรม Workshop Thai MICE Connect Click n’ Connect
3. เข้าร่วมการฝึกงานระยะสั้น ในส่วนงานศูนย์กระจายสินค้าที่บริษัทช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด
4. เข้าร่วมการแข่งขัน GHB Creative Innovation Contest นวัตกรรมแบบไหนทำให้คนไทยมีบ้านง่ายขึ้น ทีม DreamHouse
5.เกรดเฉลี่ย : 3.72

#ที่นี่สอนให้เก่งรอบด้าน #แบนเนอร์นี้พี่ก็ทำเพื่อน้องๆโดยเฉพาะ #ที่นี่สอนให้คุณเก่งได้ในแบบที่คุณเป็น #สอนให้เก่งแบบมืออาชีพ #อาจารย์ทุกคนดูแลด้วยใจ #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สนใจคลิกสมัครเลยจ้า #ช้าหมดอดสิทธิทุนส่วนลดน้า

Dek 65 สมัครและลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ว https://bit.ly/3BVhO5T
ดูหลักสูตรคณะเราที่มากกว่าคำว่าพิเศษ (ได้ลดทั้งเงินต้นและลดดอกเบี้ย เพราะเราคือสาขาHuman Capital) https://bit.ly/3p8I47A
อยากปรึกษาเพิ่มเติมทักแชทคณะเราได้เลยจ้า
หรือ อยากคุยกับพี่แนะแนวออนไลน์คลิกlinkจ้า

https://www.chonburi.spu.ac.th/guidance/

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี


สมัครเรียน