ข่าว-กิจกรรม

News & Activity

ข่าว-กิจกรรม

หากเราเชื่อมั่นว่าเราทำได้ นั่นก็เท่ากับเราสำเร็จไปแล้วครึ่งทาง ที่เหลือคือความพยายามของเราเท่านั้นเอง Cr.พี่ไมโล ปี4 รุ่น12

หากเราเชื่อมั่นว่าเราทำได้ นั่นก็เท่ากับเราสำเร็จไปแล้วครึ่งทาง ที่เหลือคือความพยายามของเราเท่านั้นเอง Cr.พี่ไมโล ปี4 รุ่น12

 “หากเราเชื่อมั่นว่าเราทำได้ นั่นก็เท่ากับเราสำเร็จไปแล้วครึ่งทาง ที่เหลือคือความพยายามของเราเท่านั้นเอง”

????ที่นี่ทำให้พี่รู้ว่าชีวิตมีอะไรให้เรียนรู้อีกเยอะมากๆ ปกติพี่เป็นคนขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกเลย กลัวไปทุกสิ่งอย่าง และที่สำคัญเป็นคนสมาธิสั้นมากค่ะ แต่พอมาเรียนที่โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี สิ่งแรกที่พี่ได้จากที่นี่คือ..ทัศนคติค่ะ ที่นี่สอนด้านนี้เป็นพื้นฐานก่อน ทำให้พี่มีทัศนคติที่ดีในชีวิต จากนั้นเป้าหมายต่างๆ ที่พี่ตั้งไว้ก็ไม่ไกลเกินเอื้อมเลยค่ะ
????อาจารย์ทุกคนที่นี่มักสอนพี่เสมอว่า ‘เราต้องเก่งกล้าและเป็นคนดี’ โดยอาจารย์จะคอยเดินข้างๆ ตลอด สอนทั้งประสบการณ์ทำงานจริงและด้านวิชาการ ฝึกทุกด้านไม่ว่าจะเป็น บุคลิกภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ฝึกสร้างไอเดีย การวิเคราะห์ การพูดการนำเสนออย่างมืออาชีพ ทำให้พี่ลืมความกลัว และเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมั่นใจในที่สุดค่ะ ?????
????น้องๆ คนใดที่ลังเลว่าจะเรียนอะไรดี พี่ไมโลขอฝากคณะนี้ไว้ในใจน้องๆ นะคะ คณะที่พี่มั่นใจว่าทำให้น้องจบไปมีงานทำจริงๆแน่นอน แต่ที่มากกว่านั้นที่นี่เค้าสามารถหาคุณค่าในตัวน้องให้จบอย่างมีคุณภาพได้ เชื่อพี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

????????‍??พี่ไมโลเจ้าของผลงาน..
??เกรดเฉลี่ย 3.98
??ได้รับรางวัลชมเชย ประกวดแผนธุรกิจ Health Innovation in Digital
??เจ้าของธุรกิจ Doghome Design (พี่ไมโลลงมือออกแบบฉลุลายเองสนใจติดตามเพจได้ค่ะ : พี่เอมตามใจตุ๊ดเราก็จัดให้มาแล้วกับบ้านน้องสุนัขสุดโปรด)

#ที่นี่สอนให้เก่งรอบด้าน #แบนเนอร์นี้พี่ก็ทำเพื่อน้องๆโดยเฉพาะ #ที่นี่สอนให้คุณเก่งได้ในแบบที่คุณเป็น #สอนให้เก่งแบบมืออาชีพ #อาจารย์ทุกคนดูแลด้วยใจ #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สนใจคลิกสมัครเลยจ้า #ช้าหมดอดสิทธิทุนส่วนลดน้า

????Dek 65 สมัครและลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ว https://bit.ly/3BVhO5T
????ดูหลักสูตรคณะเราที่มากกว่าคำว่าพิเศษ (ได้ลดทั้งเงินต้นและลดดอกเบี้ย เพราะเราคือสาขาHuman Capital) https://bit.ly/3p8I47A
????อยากปรึกษาเพิ่มเติมทักแชทคณะเราได้เลยจ้า

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี


สมัครเรียน