ข่าว-กิจกรรม

News & Activity

ข่าว-กิจกรรม

ไม่เก่ง แต่ขยัน by.พี่ดรีม ปี4 รุ่น12

ไม่เก่ง แต่ขยัน by.พี่ดรีม ปี4 รุ่น12

????ไม่เก่ง แต่ขยัน!!
ตอนนี้ดรีมทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย หลายคนอาจจะมองว่าหนักนะ ไหวหรอ แต่สำหรับดรีม..มันคือความท้าทาย ที่ดรีมปักหมุดไว้เลยว่าต้องจบภายในเวลาที่กำหนดให้ได้ เพื่อจะได้มีใบปริญญาไปต่อยอดในอนาคต
????ดรีมตอนนี้ปี 4 แล้ว เร็วมากค่ะ อ่อลืมบอกค่ะ!! ดรีมไม่ได้จบ ปวส.ด้านโลจิสติกส์โดยตรงนะคะ แต่ที่นี่สามารถเติมเต็มให้ดรีมครบเครื่องเรื่องโลจิสติกส์แบบเข้าใจง่ายมากจริงๆค่ะ ดังนั้นน้องสายอื่นถ้าสนใจไม่ต้องกังวลนะคะ จบสายไหนก็เรียนโลจิสติกส์ได้ค่ะ อาจารย์ที่นี่เป็นเหมือนโค้ชที่คอยดูแล อบอุ่นมากๆค่ะ เวลาไม่เข้าใจอะไร สงสัยอะไร สามารถทักหาได้ทันที อาจารย์ที่นี่เป็นกันเอง เข้าถึงง่ายค่ะ นอกจากความรู้ที่ได้แล้ว ดรีมยังได้ทักษะมากมายเช่น ความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก การทำงานเป็นทีม การประสานงาน (แม้ตอนนี้จะเรียนออนไลน์แต่ระบบเรียนของเรายังสามารถจัดการทำงานเป็นทีมได้ ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยค่ะ)
????อีกอย่างสำหรับดรีมที่ประทับใจ คือ ดรีมได้คอนเนคชั่นดีๆจากที่นี่เยอะค่ะ ดรีมได้รู้จักพี่ๆเพื่อนๆคนที่ทำงานหลากหลายด้าน ทำให้ดรีมได้ทั้งความรู้และประสบการณ์ในห้องเรียนมากมายเลย อะไรที่เราไม่ถนัดไม่เก่งก็จะมีเพื่อนๆในห้องนี่แหละค่ะ ที่คอยช่วยกันเติมความรู้แลกเปลี่ยนกัน แล้วที่ดรีมได้งานต่อยอดการทำงานไปเรื่อยๆ ก็เพราะคอนเนคชั่นในห้องเรียนนี่แหละค่ะ ดรีมเลยรู้สึกว่าเรียนที่นี่มันตอบโจทย์คนทำงานอย่างดรีมมากๆ ค่ะ

????????‍??พี่ดรีม ปี4 ภาคอาทิตย์ ที่ทำงานด้านโลจิสติกส์แล้วยังเป็นเจ้าของผลงาน..
1. เจ้าของธุรกิจ (อาชีพเสริม) รับบริการจัดทำคลิป vdo ตัดต่อและจัดทำสื่อคอนเทนต์ต่างๆ
2. เป็นหนึ่งในทีมประชาสัมพันธ์คณะฯ
3. ชอบร้องเพลงค่ะ เคยประกวด The voice thailand ปี 2016
4. เกรดเฉลี่ย 3.17

#ที่นี่สอนให้เก่งรอบด้าน #แบนเนอร์นี้พี่ก็ทำเพื่อน้องๆโดยเฉพาะ #ที่นี่สอนให้คุณเก่งได้ในแบบที่คุณเป็น #สอนให้เก่งแบบมืออาชีพ #อาจารย์ทุกคนดูแลด้วยใจ #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สนใจคลิกสมัครเลยจ้า #ช้าหมดอดสิทธิทุนส่วนลดน้า

????Dek 65 สมัครและลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ว https://bit.ly/3BVhO5T
????ดูหลักสูตรคณะเราที่มากกว่าคำว่าพิเศษ (ได้ลดทั้งเงินต้นและลดดอกเบี้ย เพราะเราคือสาขาHuman Capital) https://bit.ly/3p8I47A
????อยากปรึกษาเพิ่มเติมทักแชทคณะเราได้เลยจ้า
หรือ อยากคุยกับพี่แนะแนวออนไลน์คลิกlinkจ้า
https://www.chonburi.spu.ac.th/guidance/

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี


สมัครเรียน