ข่าว-กิจกรรม

News & Activity

ข่าว-กิจกรรม

เปลี่ยนคำดูถูก ให้เป็นแรงผลักดัน เปลี่ยนความฝันให้เป็นจริงให้ได้ Cr.พี่มาย ปี4 รุ่น12

เปลี่ยนคำดูถูก ให้เป็นแรงผลักดัน เปลี่ยนความฝันให้เป็นจริงให้ได้ Cr.พี่มาย ปี4 รุ่น12

????“เปลี่ยนคำดูถูก ให้เป็นแรงผลักดัน เปลี่ยนความฝันให้เป็นจริงให้ได้”

????????‍??พี่มายไม่ได้เก่งอะไรนะคะ แต่พอก้าวมาที่นี่
โลจิสติกส์ ศรีปทุมชลบุรี ทำให้พี่มายกล้าคิด กล้าแสดงออกมากขึ้น ที่นี่ไม่ใช่แค่ห้องเรียนที่เรียนแล้วจบกันไป แต่ที่นี่คือสถานที่ ที่ให้พี่มายได้ค้นพบตัวเอง ทำให้พี่มายเติบโตมีคุณภาพขึ้นทุกวันจริงๆ ค่ะ

????????‍??น้องๆ คนใดที่ลังเลว่าจะเรียนอะไรดี พี่มายขอฝากคณะนี้ไว้ในใจน้องๆ นะคะ คณะที่พี่มั่นใจว่าทำให้น้องจบไปมีงานทำจริงๆแน่นอน แต่ที่มากกว่านั้นที่นี่เค้าสามารถหาคุณค่าในตัวน้องให้จบอย่างมีคุณภาพได้ เชื่อพี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

????????‍??พี่มายเจ้าของผลงาน..
????ได้รับรางวัล 4 ดาวนวัตกรรม กลุ่มสาขานวัตกรรมการพัฒนาชีวิต และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
????ได้รางวัลชมเชยการประกวดคลิปวิดีโอ 2020 " Social Responsibility" ในหัวข้อ “นักศึกษาสถาบันอุดมศึกษาเอกชนไทย ทำดีเพื่อสังคม” จัดโดยสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.)
????ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดแข่งขันเผยแพร่ภูมิปัญญาท้องถิ่นไทยแห่งชาติ ครั้งที่ 5 โดยการออกแบบการจัดการโลจิสติกส์ชุมชนท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในอำเภอเมืองชลบุรี
????ปัจจุบันเกรดเฉลี่ย 3.88

#ที่นี่สอนให้เก่งรอบด้าน #แบนเนอร์นี้พี่ก็ทำเพื่อน้องๆโดยเฉพาะ #ที่นี่สอนให้คุณเก่งได้ในแบบที่คุณเป็น #สอนให้เก่งแบบมืออาชีพ #อาจารย์ทุกคนดูแลด้วยใจ #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สนใจคลิกสมัครเลยจ้า #ช้าหมดอดสิทธิทุนส่วนลดน้า

????Dek 65 สมัครและลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ว https://bit.ly/3BVhO5T
????ดูหลักสูตรคณะเราที่มากกว่าคำว่าพิเศษ (ได้ลดทั้งเงินต้นและลดดอกเบี้ย เพราะเราคือสาขาHuman Capital) https://bit.ly/3p8I47A
????อยากปรึกษาเพิ่มเติมทักแชทคณะเราได้เลยจ้า

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี


สมัครเรียน