ข่าว-กิจกรรม

News & Activity

ข่าว-กิจกรรม

ให้คิดว่าตัวเองนั้นโง่ เพราะถ้าคิดว่าตัวเองเก่งแล้ว เราจะไม่พัฒนาตัวเอง Cr.พี่เซฟ ปี4 รุ่น12

ให้คิดว่าตัวเองนั้นโง่ เพราะถ้าคิดว่าตัวเองเก่งแล้ว เราจะไม่พัฒนาตัวเอง Cr.พี่เซฟ ปี4 รุ่น12

?? “ให้คิดว่าตัวเองนั้นโง่ เพราะถ้าคิดว่าตัวเองเก่งแล้ว เราจะไม่พัฒนาตัวเอง” 

????????อาจารย์มักสอนผมเสมอว่า เหนือฟ้ายังมีฟ้า เราเก่งแล้วก็จะมีคนเก่งกว่าเรา เราต้องฝึกรับฟัง ฝึกพัฒนา และเรียนรู้ตลอดชีวิต อีกทั้งต้องฝึกการทำงานเป็นทีมและหมั่นสร้างคอนเนคชั่นดีๆให้ตัวเอง
????????ตอนแรกผมก็ยังไม่ค่อยเข้าใจกับประโยคเหล่านี้ จนผมได้โอกาสมากมายจากที่นี่ ที่ให้ผมได้ไปเจอคนที่หลากหลายที่ไม่ใช่แค่เพื่อนในสถาบันเรา แต่เราได้ไปร่วมกิจกรรมหลายอย่างนอกสถาบัน ได้ไปเจอเพื่อนๆ พี่ๆ และอาจารย์สถาบันอื่นๆ ก็เลยทำให้ผมเข้าใจชัดเจนว่าการเรียนรู้จากผู้คนที่หลากหลาย ทำให้ผมได้ไอเดียและความรู้ต่างๆ มากขึ้น คอนเนคชั่นสำคัญจริงๆครับ เวลามีคำถามหรือมีปัญหาอะไร แม้จะต่างสถาบัน เราก็ช่วยเหลือแบ่งปันกัน เพราะการเรียนรู้ทั้งงานและคนมันอยู่รอบตัวเราครับ
????????ที่นี่คือที่ที่สร้างโอกาสและประสบการณ์ให้ผมจริงๆ และในท้ายที่สุดทำให้ผมรู้ว่า “ประสบการณ์ระหว่างทางสำคัญกว่าความสำเร็จปลายทางเสมอ”

????น้องๆ คนใดที่ลังเลว่าจะเรียนอะไรดี พี่เซฟขอฝากคณะนี้ไว้ในใจน้องๆ นะคะ คณะที่พี่มั่นใจว่าทำให้น้องจบไปมีงานทำจริงๆแน่นอน แต่ที่มากกว่านั้นที่นี่เค้าสามารถหาคุณค่าในตัวน้องให้จบอย่างมีคุณภาพได้ เชื่อพี่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

????????พี่เซฟเจ้าของผลงาน..
1.นักศึกษาดีเด่น ประเภทวิชาการดีเด่น กลุ่มสาขาสังคมศาสตร์ ในการคัดเลือกนักศึกษาดีเด่นของ สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.) ประจำปี 2563
2.รางวัลกิจกรรมเข้าร่วมการเพิ่มศักยภาพและมาตรฐานบุคลากรอุดมศึกษาบ่มเพาะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม (วช.)
3.รางวัลเหรียญเงิน กลุ่มพัฒนาชีวิตและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2563 (วช.)
4.รางวัลชนะเลิศโครงการ Energy innovation bootcamp การประกวดนวัตกรรมสมัยใหม่
5.นักศึกษาสโมสร2ปีซ้อน ปี61-62 ตำแหน่ง สวัสดิการ
6.เกรดเฉลี่ย 3.50

#ที่นี่สอนให้เก่งรอบด้าน #แบนเนอร์นี้พี่ก็ทำเพื่อน้องๆโดยเฉพาะ #ที่นี่สอนให้คุณเก่งได้ในแบบที่คุณเป็น #สอนให้เก่งแบบมืออาชีพ #อาจารย์ทุกคนดูแลด้วยใจ #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สนใจคลิกสมัครเลยจ้า #ช้าหมดอดสิทธิทุนส่วนลดน้า

????Dek 65 สมัครและลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ว https://bit.ly/3BVhO5T
????ดูหลักสูตรคณะเราที่มากกว่าคำว่าพิเศษ (ได้ลดทั้งเงินต้นและลดดอกเบี้ย เพราะเราคือสาขาHuman Capital) https://bit.ly/3p8I47A
????อยากปรึกษาเพิ่มเติมทักแชทคณะเราได้เลยจ้า

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี


สมัครเรียน