ข่าว-กิจกรรม

News & Activity

ข่าว-กิจกรรม

เปิดใจกับสิ่งใหม่ๆ ใช้เวลาให้คุ้มค่า เล่นให้สุด เรียนให้สุด อย่าหยุดพัฒนา เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ by. พี่ป๋อย ปี3 รุ่น13

เปิดใจกับสิ่งใหม่ๆ ใช้เวลาให้คุ้มค่า เล่นให้สุด เรียนให้สุด อย่าหยุดพัฒนา เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ by. พี่ป๋อย ปี3 รุ่น13

เปิดใจกับสิ่งใหม่ๆ ใช้เวลาให้คุ้มค่า เล่นให้สุด เรียนให้สุด อย่าหยุดพัฒนา เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ

????????สำหรับป๋อยเอง ป๋อยยังจำประโยคที่อาจารย์มักบอกเสมอ ตั้งแต่ก้าวเข้ามาที่นี่ว่า เวลาไม่เคยย้อนกลับ และไม่เคยรอใคร ดังนั้นอยากเรียนรู้อะไรให้ลุย อย่าปิดกั้นหรือมัวแต่เขินหรือกลัวอยู่!!
????????โชคดีที่ป๋อยได้ฉุดใจกับคำพูดเหล่านั้น ตั้งแต่ปี 1 เลยทำให้ป๋อยมักจะสนุกกับทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิต หลายคนอาจมองว่าป๋อยสุดโต่งมากกก ก็ปกตินะคะ55 ซึ่งอาจารย์ที่นี่ไม่ซีเรียสนะคะเรื่องภายนอกเราจะสีผมการแต่งกายอะไรได้หมด เพียงแค่รู้กาลเทศะแค่นั้นเลย ป๋อยรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองดีค่ะเวลาอยู่ที่นี่
????????สำหรับป๋อยเรียนสุด คือ ป๋อยจะตั้งใจสุด ตรงเวลาในการเรียน รับผิดชอบตัวเองสำคัญมากๆ ขยันเยอะๆ
????????และเล่นสุดของป๋อย คือ เวลามีกิจกรรมอะไรของคณะ บางคนอาจมองว่า ไม่จำเป็นต้องเล่นหรอก อยู่เฉยๆ ก็ดีแล้ว แต่ป๋อยมองว่ากิจกรรมมันสอนให้ป๋อยทำงานเป็น มันทำให้ป๋อยได้เรียนรู้กับคนหลายกลุ่ม ได้ฝึกทักษะหลายๆ ด้านที่ไม่ต้องเสียเงิน แค่อยากได้ก็แค่มาลองทำ มาลองเล่นจริง แรกๆ ไม่กล้าแม้แต่แสดงไอเดียเลยค่ะ แต่ตอนนี้ป๋อยว่าป๋อยคิดถูก ที่ฝึกตัวเองมาเรื่อยๆ มันต้องหล่อหลอมตั้งแต่ปี 1 ไม่ใช่รอไปฝึกตอนใกล้จะจบหรือทำงานค่อยฝึก ป๋อยเลยอยากบอกน้องๆว่าสนุกได้เลยตั้งแต่ปี 1 จนตอนนี้ป๋อยกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก อย่างสร้างสรรค์เยอะขึ้นมากเลยค่ะ
????????สุดท้ายนี้ป๋อยมองว่าที่นี่นอกจากวิชาการที่เด่นนะ การสร้างคุณค่าให้นักศึกษาช่วยชี้ทางหาตัวตนให้เจอที่นี่ก็สุดๆเช่นกันค่ะ
????????ป๋อยว่าคุ้มค่ามากนะ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ แอบกระซิบนิดนึงระหว่างเรียนอาจารย์จะมีงานให้ทำ เช่นงานคลังสินค้าได้ร่วมงานกับองค์กรชื่อดังก่อนฝึกงานจริงๆด้วยค่ะ ให้ทดลองงานแบบสนุกๆ แถมได้เงินด้วยนะคะ

????????ดังนั้นป๋อยเหลืออีก 1 ปีกับที่นี่ ป๋อยจะตั้งใจให้มีคุณภาพที่สุดเพื่อโอกาสที่รอป๋อยเมื่อป๋อยเรียนจบ
????????รอหน่อยนะความสำเร็จ ป๋อยกำลังเก็บประสบการณ์จ้า??

????????  พี่ป๋อย ปี3 เจ้าของผลงาน..  
1.รองชนะเลิศอันดับ2 กับการแข่งขันเผยแพร่ภูมิปัญญาท้องถิ่นไทยแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ภายใต้หัวข้อหนึ่งวันมหัศจรรย์ กับ การจัดการโลจิสติกส์ชุมชนท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
2.รางวัลชนะเลิศการประกวดการเล่าเรื่องกับกิจกรรม halloween day
3.หนึ่งในทีมพิธีกรประจำคณะฯ
4.ทีมประชาสัมพันธ์คณะฯ
5.เกรดเฉลี่ย 3.49

#ที่นี่สอนให้เก่งรอบด้าน #แบนเนอร์นี้พี่ก็ทำเพื่อน้องๆโดยเฉพาะ #ที่นี่สอนให้คุณเก่งได้ในแบบที่คุณเป็น #สอนให้เก่งแบบมืออาชีพ #อาจารย์ทุกคนดูแลด้วยใจ #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สนใจคลิกสมัครเลยจ้า #ช้าหมดอดสิทธิทุนส่วนลดน้า

????Dek 65 สมัครและลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ว https://bit.ly/3BVhO5T
????ดูหลักสูตรคณะเราที่มากกว่าคำว่าพิเศษ (ได้ลดทั้งเงินต้นและลดดอกเบี้ย เพราะเราคือสาขาHuman Capital) https://bit.ly/3p8I47A
????อยากปรึกษาเพิ่มเติมทักแชทคณะเราได้เลยจ้า หรืออยากคุยกับพี่แนะแนวออนไลน์คลิกlinkจ้า https://www.chonburi.spu.ac.th/guidance/

 

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี


สมัครเรียน